TÀI NGUYÊN

LUẬT PHILIPPINE

(Phần này đang được xây dựng. Nó sẽ có quy định về lựa chọn Bộ Luật Gia Đình của Philippines, Luật Công ty của Philippines, Luật nuôi Philippine, và quyết định của Tòa án tối cao của Philippines, bao gồm các bài báo và tin tức về Luật Di Trú Hoa Kỳ . Phần này được dự định là một nguồn hoặc thư viện của pháp luật Philippine đáng kể trực tuyến cho các giáo dân. Vì vậy, nó sẽ chứa được lựa chọn một cách cẩn thận và chỉnh sửa các quy định của pháp luật Philippine và trích đoạn hoặc tiêu hóa của trường Philippine hay luật học. Vì chức năng ban đầu của nó, sau đây là một bài báo từ Atty. Susan V. Perez-De Borja và một danh sách các văn bản pháp luật quan trọng về luật gia đình ở Philippines.)

Mỹ CƯ LUẬT bởi Susan V. Perez, Esq.

Đếm Cap cho công nhân H1B cho năm 2009

Filipinos người có ước mơ làm việc tại Hoa Kỳ, nhưng không có thân nhân đủ điều kiện để nộp đơn cho họ hoặc không thể chờ đợi cho kiến nghị gia đình của họ nên được biết về chương trình visa H1-B.   Chương trình này cho phép sử dụng lao động Mỹ sử dụng lao động nước ngoài để thực hiện các dịch vụ trong một nghề nghiệp chuyên môn.   Thời định nghĩa đặc sản chiếm đóng như một đòi hỏi "ứng dụng lý thuyết và thực tiễn của một cơ thể của kiến thức chuyên môn cao trong các lĩnh vực của đời sống con người ... và đòi hỏi việc đạt được bằng cử nhân hoặc cao hơn trong một chuyên ngành cụ thể, hoặc tương đương của nó, là mức tối thiểu để bước vào những nghề nghiệp tại Hoa Kỳ. "   H-1B hoặc chuyên ngành nghề tiêu biểu bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, lập trình máy tính, kế toán, các bác sĩ và các giáo sư đại học.

Các loại thị thực không di dân H-1B là phổ biến vì tính năng cơ bản của nó, trình độ chuyên môn trong một nghề nghiệp thường đòi hỏi một trình độ cao đẳng, có thể được đáp ứng bởi một số lượng lớn của người Philippines.   Một tấm bằng từ một trường đại học được công nhận hoặc đại học tại Philippines sẽ đủ điều kiện nếu xác định là tương đương với một mức độ Mỹ.   Để có được mức độ tương đương của Mỹ, bạn cần thông tin học tập của bạn và làm việc / kinh nghiệm chuyên môn đánh giá bởi một dịch vụ đánh giá được công nhận tại Mỹ   Khách hàng gần đây của tôi nhận được mức độ tương đương của Mỹ Thạc sĩ kế toán.   Cô tốt nghiệp từ Ateneo de Naga và làm việc như nhân viên kế toán / tài chính phân tích / kiểm toán với Ngân hàng Đất đai trong nhiều năm.   Tôi đã tìm thấy một vài doanh nghiệp Mỹ đang sẵn sàng tài trợ cho cô.   Nó thường giá $ 250 để nhận được dịch vụ đánh giá chứng nhận.   Cần phải có một lời đề nghị cụ thể của việc làm từ nhà tuyển dụng Mỹ.   Tìm một trong những ngày này là phần khó nhất xem xét các điều kiện kinh tế hiện nay.           

Nắp hàng năm hiện hành về các loại H-1B là 65.000.   Đây là số lượng công nhân có thể được cấp visa H-1B năm nay.   Không phải tất cả nonimmigrants H-1B có thể nắp thường niên này.   H-1B nonimmigrants người sẽ được tuyển dụng bởi các tổ chức giáo dục đại học hoặc một thực thể phi lợi nhuận liên quan hay chi nhánh, cũng như những người sử dụng, bởi một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận hoặc một tổ chức nghiên cứu của chính phủ được miễn nắp.   Ngoài ra, người lao động nước ngoài có trình độ thạc sĩ trở lên từ cơ sở giáo dục Mỹ được miễn nắp.   Đạo luật Cải cách Visa H-1B năm 2004 làm sẵn 20.000 visa H-1B mới cho họ.   Các mốc thời gian cho phép một H-1B nộp cap-môn không sớm hơn ngày 01 tháng tư năm 2009, với một ngày bắt đầu yêu cầu cho việc thỉnh nguyện H1-B không sớm hơn 01 tháng 10 2009.

  Chúng tôi hoan nghênh thông tin phản hồi của bạn. or contact us at 001 619 819 -8648 to arrange for a telephone consultation. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi di trú, xin vui lòng chào đón để gửi email cho tôi tại susan@law-usimmigration.com hoặc liên hệ với chúng tôi tại 001 619 819 -8648 sắp xếp để được tư vấn qua điện thoại.

* Susan V. Perez, Esq.   là một luật sư được cấp phép tại California và Philippines. Thêm chi tiết và các thông tin có thể được lấy từ trang web di trú của mình tại   http://www.law-usimmigration.com .

 

 

 

 


[I] 8 CFR § 214,2 (h) (4) (ii)

Pháp luật GẦN ĐÂY VỀ LUẬT GIA ĐÌNH:

Kể từ khi tính hiệu quả chính thức về ngày 03 Tháng Tám năm 1988, Luật Gia Đình của Philippines đã trải qua nhiều thay đổi và sửa đổi như sau:

1. Các bài viết Đạo luật Cộng hòa số 9048- sửa đổi 376 adn 412 của Bộ luật Dân sự cho phép chỉnh hành chính của các lỗi đánh máy và / hoặc giáo sĩ trong Sổ đăng ký dân sự hay thay đổi tên hoặc nickname.

2. Đạo luật Cộng hòa số 8972, nếu không gọi là Đạo luật Solo Cha mẹ của năm 2000, cho quyền được thừa nhận nhất định và privilleges để cha mẹ solo và con cái của họ, chẳng hạn như giờ làm việc linh hoạt, cha mẹ để lại, lợi ích giáo dục và hỗ trợ y tế.

3. Đạo luật Cộng hòa 8552-hay còn gọi là Luật nuôi con nuôi trong nước, là bản sửa đổi toàn diện nhất cho đến nay của các luật nhận con nuôi của Philippines, mà delienates các vật dụng cần thiết cho việc áp dụng nội dung, mở rộng phạm vi của nó, và hoàn chỉnh các thủ tục để có được một con nuôi.

4. Đạo luật Cộng hòa số 8043, nếu không gọi là Đạo luật nhận con nuôi liên quốc gia xuất năm 1995, cung cấp cho các thủ tục nhận con nuôi ở Philippines.

5. Đạo luật Cộng hòa số 8369-nhận sự ồn ào càng tăng đối với các độ phân giải thích hợp hơn trong trường hợp pháp luật gia đình, nó cung cấp cho việc tạo ra các tòa án gia đình trong cả nước.

6. Đạo luật Cộng hòa số 8171 cung cấp cho việc hồi hương của nữ Phi đã bị mất quyền công dân Philippine bởi đức hạnh của cuộc hôn nhân với người nước ngoài.

7. Đạo luật Cộng hòa số 8533-mở rộng quyền tìm cách huỷ bỏ cuộc hôn nhân của khoảng trống trên mặt đất không đủ năng lực tâm lý trong nghệ thuật. Điều 39 của Bộ Luật Gia Đình của Philippines thậm chí vượt ra ngoài quy tắc ban đầu giai đoạn mười năm theo quy định ban đầu của Bộ Luật Gia Đình.

8. Đạo luật Cộng hòa số 7192-hay còn gọi là phụ nữ trong phát triển và Nation Building Act-givng quyền bình đẳng cho phụ nữ trong tất cả các tình huống hợp đồng, nhập học vào các trường quân sự và các quyền khác và đồng cảm privilleges.One tính năng đáng chú ý là sự công nhận của các đạo luật quyền của các nhà xây dựng nhà hoặc những người dành toàn thời gian cho việc quản lý của các hộ gia đình đối với phúc lợi xã hội tự nguyện privilleges được khấu trừ từ tiền lương của người phối ngẫu làm việc.

9. Đạo luật Cộng hòa số 9255-cho phép trẻ em bất hợp pháp để sử dụng họ của cha mình.

10. Đạo luật Cộng hòa số 9262-hay còn gọi là Anti-Violence Against Women Act và trẻ em năm 2004, cung cấp cứu trợ cho các nạn nhân của lạm dụng về thể chất, tình dục, tâm lý và kinh tế.

11. Đạo luật Cộng hòa số 9344-nâng tuổi của trách nhiệm hình sự của người chưa thành niên, đặc biệt là cung cấp miễn trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên dưới 15 tuổi, và trách nhiệm hình sự có điều kiện để người phạm tội chưa thành niên từ 15 tuổi trở lên, chỉ khi diễn xuất với nhận thức.

Phần