NGUỒN VỐN

LUẬT Philippine

(Phần này vẫn đang được xây dựng. Nó sẽ có quy định lựa chọn trên Luật Gia Đình của Philippines, Bộ luật Tổng công ty của Philippines, luật nhận con nuôi của Philippines, và quyết định của Tòa án Tối cao Philippines, bao gồm các bài báo và tin tức về Luật Di Trú Hoa Kỳ . phần này được thiết kế để trở thành một nguồn hoặc thư viện của pháp luật Philippines đáng kể trực tuyến cho các giáo dân. Do đó, nó sẽ chứa được lựa chọn một cách cẩn thận và chỉnh sửa quy định của pháp luật Philippines và trích đoạn tiêu hóa hoặc các trường hợp Phi Luật Tân hay luật học. Khi tính năng ban đầu của nó, sau đây là một bài báo từ Atty. Susan V. Perez-De Borja và một danh sách các văn bản pháp luật quan trọng về Luật Gia Đình ở Philippines.)

Mỹ DI TRÚ LUẬT bởi Susan V. Perez, Esq.

Cap Đếm cho người lao động H1B cho năm 2009

Philippines có những giấc mơ làm việc tại Hoa Kỳ, nhưng không có thân nhân đủ điều kiện để nộp đơn cho họ hoặc không thể chờ đợi cho kiến nghị gia đình của họ nên được biết về chương trình visa H1-B.   Chương trình này cho phép sử dụng lao động Mỹ sử dụng lao động nước ngoài để thực hiện các dịch vụ trong một nghề nghiệp chuyên môn.   Thời định nghĩa đặc biệt nghề nghiệp là một trong những đòi hỏi "ứng dụng lý thuyết và thực tế của một cơ thể của kiến thức chuyên môn cao trong các lĩnh vực của đời sống con người ... và đòi hỏi việc đạt được bằng cử nhân hoặc cao hơn trong một chuyên ngành cụ thể, hoặc tương đương, tối thiểu cho nhập cảnh vào nghề nghiệp tại Hoa Kỳ. "   H-1B hoặc chuyên ngành nghề tiêu biểu bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, lập trình máy tính, kế toán viên, bác sĩ và giáo sư đại học.

Các loại thị thực không di dân H-1B là phổ biến vì tính năng cơ bản của nó, trình độ chuyên môn trong nghề nghiệp thường đòi hỏi bằng đại học, có thể được đáp ứng bởi một số lượng lớn người Philippines.   Một mức độ từ một trường đại học được công nhận hoặc trường đại học ở Philippines sẽ đủ điều kiện nếu xác định là tương đương với một mức độ Mỹ.   Để có được mức độ tương đương của Mỹ, bạn cần thông tin học tập của bạn và làm việc / kinh nghiệm chuyên môn đánh giá bởi một dịch vụ đánh giá được công nhận tại Mỹ   Khách hàng gần đây của tôi nhận bằng tương đương của Mỹ Thạc sĩ kế toán.   Cô tốt nghiệp Ateneo de Naga và làm việc như nhân viên kế toán / phân tích tài chính / kiểm toán với Ngân hàng đất trong nhiều năm.   Tôi đã tìm thấy một vài nhà tuyển dụng Mỹ, những người sẵn sàng tài trợ cho cô.   Nó thường chi phí $ 250 để có được dịch vụ đánh giá có khả năng.   Cần phải có một lời đề nghị cụ thể của việc làm từ nhà tuyển dụng Mỹ.   Tìm một trong những ngày này là phần khó nhất xem xét các điều kiện kinh tế hiện nay.           

Giới hạn hàng năm hiện hành về thể loại H-1B là 65.000.   Đây là số lượng lao động có thể được cấp thị thực H-1B trong năm nay.   Không phải tất cả nonimmigrants H-1B có thể nắp thường niên này.   H-1B nonimmigrants người sẽ được sử dụng bởi các tổ chức giáo dục đại học hoặc một tổ chức phi lợi nhuận có liên quan hoặc có liên quan, cũng như những người làm việc, bởi một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận hoặc một tổ chức nghiên cứu của chính phủ được miễn nắp.   Ngoài ra, lao động nước ngoài có trình độ thạc sĩ trở lên từ cơ sở giáo dục Mỹ được miễn nắp.   Đạo luật Cải cách Visa H-1B năm 2004 làm cho có sẵn 20.000 visa H-1B mới cho họ.   Các mốc thời gian cho phép một H-1B nộp đơn cap-đề không sớm hơn ngày 01 tháng tư năm 2009, với một ngày bắt đầu yêu cầu đối với các kiến nghị H1-B không sớm hơn 01 tháng 10 2009.

  Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. or contact us at 001 619 819 -8648 to arrange for a telephone consultation. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi di trú, xin vui lòng chào đón để gửi email cho tôi tại susan@law-usimmigration.com hoặc liên hệ với chúng tôi tại 001 619 819 -8648 để sắp xếp cho một tư vấn qua điện thoại.

* Susan V. Perez, Esq.   là một luật sư được cấp giấy phép ở California và Philippines. Thêm chi tiết và thông tin có thể được lấy từ trang web nhập cư của mình tại   http://www.law-usimmigration.com .

 

 

 

 


[I] 8 CFR § 214,2 (h) (4) (ii)

Pháp luật GẦN ĐÂY VỀ LUẬT GIA ĐÌNH:

Kể từ khi có hiệu lực chính thức vào ngày 03 Tháng Tám năm 1988, Bộ luật Gia đình của Philippines đã trải qua nhiều thay đổi và sửa đổi như sau:

1 bài viết Đạo luật Cộng hòa số 9048- sửa đổi 376 adn 412 Bộ luật Dân sự cho phép điều chỉnh hành chính của các lỗi đánh máy và / hoặc thư ký trong Sổ đăng ký dân sự hoặc thay đổi tên hoặc biệt danh.

2. Đạo luật Cộng hòa số 8972-hay còn gọi là Đạo luật Solo Phụ huynh của năm 2000, cho quyền được nhìn nhận nhất định và privilleges cho cha mẹ solo và con cái của họ, chẳng hạn như giờ làm việc linh hoạt, cha mẹ để lại, lợi ích giáo dục và hỗ trợ y tế.

3. Đạo luật Cộng hòa 8552-hay còn gọi là Luật nuôi con nuôi trong nước, là sửa đổi toàn diện nhất cho đến nay của luật nhận con nuôi của Philippines, mà delienates các vật dụng cần thiết cho nội dung áp dụng, mở rộng phạm vi của nó, và hoàn thiện các thủ tục để có được một con nuôi.

4 Đạo luật Cộng hòa số 8043-hay còn gọi là Đạo luật nhận con nuôi liên quốc gia xuất năm 1995, cung cấp cho các thủ tục nhận con nuôi tại Philippines.

5. Đạo luật Cộng hòa số 8369-công nhận tiếng ồn ào ngày càng tăng về độ phân giải mưu nhiều trường hợp luật gia đình, nó cung cấp cho việc tạo ra Tòa án gia đình trong cả nước.

6 Đạo luật Cộng hòa số 8171 cung cấp cho việc hồi hương của Filipinas người đã mất quốc tịch Philippines nhờ kết hôn với người nước ngoài.

7 Đạo luật Cộng hòa số 8533-mở rộng quyền tìm cách huỷ bỏ hiệu lực các cuộc hôn nhân trên mặt đất của sự bất lực tâm lý trong nghệ thuật. 39 của Bộ luật Gia đình của Philippines thậm chí vượt ra ngoài ban đầu khoảng thời gian quy tắc mười năm theo quy định ban đầu của Bộ Luật Gia Đình.

8 Đạo luật Cộng hòa số 7192-hay còn gọi là phụ nữ trong phát triển và quốc gia xây dựng Luật-givng quyền bình đẳng cho phụ nữ trong mọi tình huống hợp đồng, nhập học vào các trường quân sự và các quyền khác và đồng cảm privilleges.One tính năng đáng chú ý là sự công nhận của quy chế quyền của các nhà xây dựng gia đình hoặc những người dành toàn thời gian cho việc quản lý của hộ gia đình đối với phúc lợi xã hội tự nguyện privilleges được khấu trừ từ tiền lương của người phối ngẫu làm việc.

9 Đạo luật Cộng hòa số 9255-cho phép trẻ em bất hợp pháp để sử dụng họ của cha mình.

10 Đạo luật Cộng hòa số 9262-hay còn gọi là chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em Đạo luật năm 2004, cung cấp cứu trợ cho các nạn nhân của sự lạm dụng về thể chất, tình dục, tâm lý và kinh tế.

11 Đạo luật Cộng hòa số 9344-nâng cao tuổi trách nhiệm hình sự của người chưa thành niên, đặc biệt là quy định về miễn trách nhiệm hình sự để trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi, và trách nhiệm hình sự có điều kiện để người phạm tội chưa thành niên từ 15 tuổi trở lên, chỉ khi diễn xuất với phân.

Chia sẻ