Mga Mapagkukunan

Philippine BATAS

(Ang seksyon na ito ay kasalukuyang ginagawa pa rin. Ito ay nagtatampok ng napiling mga probisyon sa Family Code ng Pilipinas, ang Corporation Code ng Pilipinas, Philippine Batas Pag-ampon, at mga desisyon ng Korte ng Pilipinas Suprema, kabilang ang mga artikulo at mga balita sa US Immigration Batas . seksyon na ito ay nilayon upang maging isang makabuluhang pinagmulan o library ng mga batas sa Philippine online para sa mga karaniwang tao. Kaya, ito ay naglalaman ng maingat na napili at na-edit na mga probisyon ng Philippine batas at mga sipi o digests ng Philippine kaso o jurisprudence. Tulad nito paunang tampok na ito, sumusunod ay isang artikulo mula Atty. Susan V. Perez-De Borja at isang listahan ng mga mahalagang legislations sa Pamilya Batas sa Pilipinas.)

US Immigration BATAS sa pamamagitan ng Susan V. Perez, Esq.

Cap Bilangin para sa H1B Manggagawa para sa FY2009

Pilipino na may mga pangarap ng nagtatrabaho sa Estados Unidos, ngunit walang mga kwalipikadong mga kamag-anak sa mga petisyon-file para sa mga ito o hindi ma maghintay para sa kanilang mga petisyon ng pamilya ay dapat magkaroon ng kamalayan ng visa programa H1-B.   Pinapayagan ka ng programang ito ng US tagapag-empleyo na nagpapatupad mga banyagang manggagawa upang maisagawa ang mga serbisyo sa isang espesyalidad okupasyon.   Batas ang tumutukoy espesyalidad trabaho bilang isa na nangangailangan ng "theoretical at praktikal na aplikasyon ng isang katawan ng mataas na nagdadalubhasang kaalaman sa larangan ng gawaing pantao ... at na nangangailangan ng attainment ng degree na may bachelor o mas mataas sa isang partikular na espesyalidad, o katumbas nito, bilang isang minimum na para sa pagpasok sa mga trabaho sa Estados Unidos. "   Tipikal na H-1B o espesyalidad trabaho isama ang mga arkitekto, mga inhinyero, programmer computer, accountant, mga doktor at professors kolehiyo.

Ang nonimmigrant visa kategorya H-1B ay popular dahil ang mga pangunahing tampok na ito, kwalipikasyon sa isang trabaho na karaniwan ay nangangailangan ng isang kolehiyo degree na, maaari dapat matugunan sa pamamagitan ng isang malaking bilang ng mga Pilipino.   Ang isang degree mula sa isang kinikilalang kolehiyo o unibersidad sa Pilipinas ay maging kwalipikado kung natukoy na maging katumbas ng isang US degree.   Upang makuha ang US na degree equivalency, kailangan mo ang iyong mga pang-akademikong mga kredensyal at propesyonal na karanasan sa trabaho / nasuri ng kinikilalang mga serbisyo ng pagsusuri sa US   Natanggap ang aking mga kamakailang client degree na equivalency isang US Master sa accounting.   Siya ay nagtapos mula sa Ateneo de Naga at nagtrabaho bilang bookkeeper / financial analyst / auditor na may Land Bank para sa ilang taon.   Nakatagpo ako ng isang pares ng mga US tagapag-empleyo na handang sponsor kanya.   Ito normal na gastos ng $ 250 upang makakuha ng kredensyal serbisyo pagsusuri.   May ay dapat na isang tiyak na alok ng trabaho mula sa isang tagapag-empleyo US.   Paghahanap ng isa mga araw na ito ay na ang mahirap na bahagi isinasaalang-alang ang kasalukuyang kalagayan ng ekonomiya.           

Ang kasalukuyang taunang hangganan sa kategorya H-1B ay 65000.   Ito ang bilang ng mga manggagawa na maaaring ibinigay ng isang H-1B visa sa taong ito.   Hindi lahat ng H-1B nonimmigrants ay sumasailalim sa taunang ito cap.   H-1B nonimmigrants na ay nagtatrabaho sa mga institusyon ng mas mataas na edukasyon o isang kaugnay o mga kaakibat na di-nagtutubong entidad, pati na rin ang mga trabaho, sa pamamagitan ng isang di-kumikitang samahan pananaliksik o isang organisasyon ng pananaliksik ng pamahalaan ay exempt mula sa cap.   Gayundin, dayuhang manggagawa na may degree na o mas mataas isang Master mula sa isang US pang-akademikong institusyon ay exempt mula sa cap.   Ang Batas ng 2004 sa Repormang Visa H-1B ginagawang magagamit 20,000 bagong H-1B visa para sa kanila.   Ang mga timeline pinahihintulutan ng isang cap-paksa H-1B paghaharap walang mas maaga kaysa sa Abril 1, 2009, na may hiniling na petsa ng pagsisimula para sa H1-B petisyon walang mas maaga kaysa sa Oktubre 1, 2009.

  Tinatanggap namin ang iyong puna. or contact us at 001 619 819 -8648 to arrange for a telephone consultation. Kung mayroon kang anumang mga katanungan imigrasyon, mangyaring huwag mag-maligayang pagdating sa email sa akin sa susan@law-usimmigration.com o makipag-ugnayan sa amin sa 001 619 819 -8648 upang makipag-ayos sa isang konsultasyon sa telepono.

* Susan V. Perez, Esq.   ay isang lisensiyadong abogado sa California at Pilipinas. Mga karagdagang detalye at impormasyon ay maaaring makuha mula sa kanyang immigration website sa   http://www.law-usimmigration.com .

 

 

 

 


[I] 8 CFR § 214.2 (h) (4) (ii)

Kamakailang mga LEGISLATIONS SA FAMILY BATAS:

Dahil nito opisyal na effectivity sa 3 Agosto 1988, ang Family Code ng Pilipinas ay undergone ilang mga pagbabago at mga susog, tulad ng sumusunod:

1 Republic Act Bilang 9048- pagsusog sa Artikulo 376 adn 412 ng Civil Code na nagpapahintulot sa administratibong pagwawasto ng typographical at / o bilang pari error sa mga Civil Magrehistro o pagbabago ng pangalan o nickname.

2. Republic Act Bilang 8972-kung hindi man ay kilala bilang ang Solo magulang Batas ng 2000, na nagbibigay sa ilang mga kinikilalang mga karapatan at privilleges sa solo mga magulang at ang kanilang mga anak, tulad ng kakayahang umangkop oras ng pagtatrabaho, bakasyon ng magulang, pang-edukasyon mga benepisyo, at medikal na tulong.

3. Republic Act 8552-kung hindi man ay kilala bilang Batas sa mga Domestic Pag-ampon, ay ang pinaka-kumpletong rebisyon hanggang sa ngayon ng mga batas sa pag-aampon ng Pilipinas, na delienates ang mahalagang requisites para sa pag-aampon, pagpapalawig ng coverage nito, at pinipino ang mga pamamaraan upang makakuha ng pagtanggap.

4. Republic Act Bilang 8043-kung hindi man ay kilala bilang ang Inter-Country Pag-ampon Batas ng 1995, nagbibigay para sa pamamaraan upang magpatibay mga bata sa Pilipinas.

5 Republic Act Bilang 8369-pagkilala ng lumalaking mag-ingay para sa higit pang expedient resolution ng mga kaso ng batas ng pamilya, nagbibigay ito para sa paglikha ng Pamilya Tenis sa buong bansa.

6. Republic Act Bilang 8171-pagbibigay para sa mga taong nawalan ng Philippine citizenship sa pamamagitan ng kabutihan ng kasal sa mga dayuhan repatriation ng Filipinas.

7 Republic Act Bilang 8533-pagpapalawig ng karapatang humanap ng nullity ng walang bisa marriages sa ground ng sikolohikal na incapacity sa ilalim ng Art. 39 ng Family Code ng Pilipinas kahit na lampas sa orihinal na sampung taon prescriptive panahon sa ilalim ng orihinal na mga probisyon ng Family Code.

8. Republic Act Bilang 7192-kung hindi man ay kilala bilang ang Babae sa Development at Nation Building Act-givng pantay na karapatan sa mga kababaihan sa lahat ng kontraktwal na mga sitwasyon, admission sa paaralan militar at iba pang mga magkamag-anak mga karapatan at privilleges.One kapansin-pansing tampok ay ang pagkilala ng batas ng sa kanan ng builders bahay o mga taong italaga full time na sa pamamahala ng mga sambahayan upang kusang-loob kapakanang panlipunan privilleges deductible mula sa suweldo ng pagtatrabaho asawa.

9 Republic Act Bilang 9255-na nagpapahintulot sa mga bata sa labas na gamitin ang apelyido ng kanilang mga ama.

10. Republic Act Bilang 9262-kung hindi man ay kilala bilang Anti-Violence Against Women at Bata Batas ng 2004, na nagbibigay ng tulong para sa mga biktima ng pisikal, sekswal, sikolohikal, at pang-ekonomiyang pag-abuso.

11. Republic Act Bilang 9344 pagtaas sa edad na kriminal na pananagutan ng mga menor de edad, partikular na nagbibigay ng para sa exemption sa kriminal na pananagutan sa mga menor de edad sa ibaba 15 taong gulang, at kondisyong kriminal na pananagutan sa menor de edad na nagkasala sa pagitan ng 15 at taong gulang, lamang kapag kumikilos sa discernment.

Ibahagi